Plaiboi's blog

kuong@ymail.com

Việt Nam thích sex nhất thế giới

trên Tháng Mười 24, 2007

Trong những tháng đầu năm và gần đây nhất là tháng 9 và 10, số câu lệnh tìm kiếm chứa “sex” xuất phát từ các địa chỉ IP Việt Nam nhiều nhất trên trang thống kê Google Trends, đẩy Ai Cập, Ấn Độ xuống hàng dưới.

Dân mình đúng là càng ngày càng hư. Hư quá thể. Báo chí thì giở tờ nào ra cũng thấy hiếp dâm, bị lừa vào nhà nghỉ, ăn trái cấm, rồi chuyện ấy, chuyện kia… Mà những bài loại này có lượng người đọc cực lớn nhá. Cứ ngồi mạng là đứa nào đứa nấy đều xớt phim sex, ảnh sex (tất nhiên cũng có đứa ngoan, nhưng hiếm). Cái vụ Vàng Anh vừa rồi, cả gái lẫn giai đều thi nhau tải từ trên mạng về, đóng cửa để xem. Bậy bạ không thể tưởng tượng nổi.

Có lão già, tầm cũng gần 5 chục rồi, còn gọi điện cho mình: “Nhà anh mới lắp mạng, thế vào mấy trang để xem phim sex thế nào hả chú?”

– Dạ, anh cứ vào Gu-gờ, gõ từ sex mà tìm.

Ố là la. Cứ click vào link đê, xem nó có nhảy ra một loạt các con tây truổng cời không. hehe. Thế nào cũng phải gọi thợ để cài lại máy. May cho lão là dạo này dùng ADSL, không bị tự động kết nối quốc tế đấy, chứ không thì cho lão dâm tặc trả tiền ngu cho đáng đời.

Cái vụ tìm sex này đã đem lại cho Việt Nam một vị trí đáng nể trong cộng đồng internet. Thế giới sẽ biết nhiều hơn đến Việt Nam, một nước tuy nghèo rách, nhưng rất máu cái khoản đấy.

Tiện đây khoe luôn một thể. Cái tên Lê Vịt Kường của mình, éo có đứa nào nó thèm tìm. hehe

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: