Plaiboi's blog

kuong@ymail.com

Điện thoại iêu quí của em

trên Tháng Chín 16, 2007

Dạo này xài điện thoại, em luôn trăn trở vì gặp phải mâu thuẫn rất khó giải quyết.

Thứ nhất là nhu cầu có một con điện thoại có thể gọi và nhắn tin thuận tiện, pin bền sóng khỏe, va đập thoải mái. Điều này thì các con máy ghẻ như 6310i, 3510i, 1100 hay 1110i là có thể đáp ứng được. Giá cả của những con điện thoại ghẻ này là rất phải chăng, chỉ tầm trên dưới một quả, mà lại đang là mốt. Ối thằng (con) đi SH, PS, LX cũng chỉ cầm những con điện thoại này. Pin của những dòng này thì thôi zồi, mua được con xịn thì cả tháng chả phải xạc pin lần nào. Mà sức chịu đựng của chúng nó cũng giỏi cực nhá. Như cái con 6310i của em, em cho nó lăn mặt đường ít nhất là 5 lần, từ ở trên Chèm, xuống Thanh Xuân, qua Ngọc Hồi, vượt cầu Thanh Trì, rồi sang Gia Lâm.., thế mà lúc nhặt lên đập đập vài nhát, vẫn alo ngon lành cành đào. Thêm vào đó là nó chịu đựng độ ẩm ướt cực giỏi, có lần em nhét nó vào máy giặt, quay đến 3 vòng, thế mà nó vẫn còn sống nhăn răng mí tài chứ!

Thứ hai là nhu cầu có một con điện thoại có các chức năng multimedia, có nghĩa là có thể nghe nhạc mp3, chụp hình từ 2M trở lên, thẻ nhớ có dung lượng kha khá, khoảng trên dưới 1G gì đó. Những dòng này thì nghịch ngợm tương đối thích, nhất là đối với một đứa rỗi việc như em. Thỉnh thoảng, em tải mấy bài hát hay ho, tỉ dụ như “Rác là tài nguyên quý giá”, “Sữa tươi nguyên chất tăm phần tăm”, rồi “Kotex Xì tin”.. vào máy, bật lên nghe oang oang, cũng thấy hay hay. Thêm vào đó em rất thích đi làm paparazi, thỉnh thoảng đi trên đường chụp mấy em bán bưởi, bán đào.. cũng thú vị ra phết.

Em đang có 2 máy, 2 tay 2 súng. Đợt tới, em quyết định cắt giảm ngân sách nên chỉ để cho 1 con sống sót thôi. Em quý cả 2 chiếc điện thoại của em, chả biết là để lại cái nào, bán đi cái nào. Mà xài cả 2 cái thì chỉ còn cách treo miệng!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: