Plaiboi's blog

kuong@ymail.com

Fucking BBC, RFI, RFA and more…

trên Tháng Chín 13, 2007

Đọc được cái dòng này của một thằng khốn kiếp ở hải ngoại, lại thấy lộn hết cả tiết:

“Tôi nhớ 32 năm trước, miền Nam Việt Nam hơn hẳn tất cả các nước xung quanh, vậy mà giờ phút này sau 32 năm, Việt Nam lụn bại, trở thành một trong mười nước nghèo nhất thế giới. Điều đó làm tôi đau lòng vô cùng, thành thử ra, để mà nhắn nhủ với tổng thống Bush thì tôi cũng chỉ mong mỏi có làm gì thì hãy đoái hoài tới tám mươi mấy triệu người dân Việt Nam chúng tôi, đừng để người dân chúng tôi khổ nữa”

Xin thưa rằng, sở dĩ hơn 30 năm trước, Sài Gòn có sự phát triển hơn so với các nước xung quanh là do ăn những thứ bơ thừa sữa cặn, tiêu xài những đồng đô la bẩn thỉu của ngoại quốc. Hoa Kỳ và những nước chư hầu đã rót những đồng đô la để nuôi sống cái chính quyền bù nhìn bán nước, làm cho nó phúng phính, béo tốt, với mục đích tối thượng là chống lại những người dân yêu nước do những người cộng sản đại diện.

Nghe cái câu mà nó nhắn nhủ đến ông Bush mới tởm lợm làm sao! Tám mươi mấy triệu người dân đang khổ à? Nó dựa vào chứng cớ nào thế? Mà có khổ thật thì tại sao lại phải nhờ đến một thằng tây, mắt xanh mũi lõ ở tận phía tây bán cầu, cách Việt Nam chúng ta đến nửa vòng trái đất giúp đỡ nhỉ? Rõ là một thằng có tư tưởng cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mả tổ. Nước Việt Nam đã độc lập được hơn 60 năm rồi, không còn những tư duy cam chịu thân phận nô lệ ấy nữa đâu. Dù em không được ăn những thứ bơ thừa sữa cặn của Mỹ, tiêu những đồng đô la Mỹ như nó, nhưng em quyết tâm không bao giờ chịu cái cảnh cam tâm làm nô lệ như nó!

Em hay lang thang trên mạng, mò vào đủ các trang web, từ BBC, RFI, RFA cho đến Talawas, Thông Luận, Ý Kiến… Em rất căm phẫn khi đọc được, nghe được những lời nói, lời bình luận xúc phạm đến Đảng, đến Bác Hồ, đến các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Việt Nam… Dân chủ ư? Dân chủ là gì? Dân chủ giống của ông Diệm, ông Thiệu ngày xưa á? Tưởng dân Việt Nam mình đã quá quen với những chiến dịch 10/59 tố cộng diệt cộng, lê máy chém đi khắp miền Nam, thảm sát Sơn Mỹ, giết tù nhân tại Phú Lợi, Côn Đảo, rồi xúi giục Mỹ ném bom thảm sát miền Bắc… lắm rồi?

Chúng truyền tai nhau cái câu:

Một người thông minh, lương thiện thì không thể cộng sản
Một người thông minh mà cộng sản thì không thể lương thiện
Một người lương thiện mà cộng sản thì chắc chắn không thông minh

Tóm lại: Cộng sản là độc tài, là phi dân tộc, là tay sai của Nga Xô với Trung Cộng… Với bọn này, “độc ác” trở thành một đặc tính cố hữu của cộng sản. Chúng la oai oái như lợn bị chọc tiết mỗi khi nhắc tới cải cách ruộng đất, thuyền nhân, cải tạo…, nhưng tuyệt nhiên chúng có bao giờ nhắc những cái tên như Phú Lợi, Côn Đảo, Sơn Mỹ, Khâm Thiên… Và liệu trong số đó có bao nhiêu người là nạn nhân thực sự? Hay chúng chỉ lợi dụng nỗi đau của người khác để kích động hằn thù?

Mà thôi, chả nhắc nhiều đến mấy cái trò chính trị chính em lằng nhằng này nữa. Tóm lại là nhà nước VNCH, một nhà nước bù nhìn do đế quốc Mỹ dựng lên đã bị sụp đổ cách đây 32 năm rồi, nó đã trở thành một hồn ma vĩnh viễn. Vì sao thì mọi người cũng đã biết cả rồi, lịch sử cũng đã phán xét cả rồi! Lá cờ màu vàng có ba que màu đỏ nghe đồn là mang trong đó cả “vũ trụ quan” của người Việt đã biến mất hoàn toàn khỏi các cột cờ trên đất nước. Từ Mục Nam Quan cho đến Mũi Cà Mau, lá cờ đỏ sao vàng và bài hát Tiến quân ca mới là hình ảnh và bản anh hùng ca bất hủ của dân tộc Việt Nam!

Lá cờ ba que có thể được những phần tử phản động cầm hoặc cắm lên các nóc nhà ở Cali, nhưng đừng có ảo tưởng là sẽ mang được về Việt Nam. Nếu chả may em có nhìn thấy cái lá cờ ba que này, em sẽ ị một bãi rõ to vào nó, và nhét nó xuống cống!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: