Plaiboi's blog

kuong@ymail.com

Ở hiền gặp lành?

trên Tháng Bảy 13, 2007

Chả là hôm nọ em lỡ tay xóa béng hết các dữ liệu trong ổ D, gồm toàn những bộ phim hay, hình ảnh đẹp mà em đã gắng công sưu tầm từ gần chục năm nay. Tiếc lắm chứ, xót xa lắm chứ. Nhưng em nghe giang hồ đồn là sau khi format ổ cứng, vẫn có thể khôi phục lại được dữ liệu. Em đã quyết định không chịu đầu hàng số phận, quyết tâm mò mẫm cho bằng được. Em vào Gúc-gờ gõ hàng loạt các từ khóa như: “Cách khôi phục lại dữ liệu sau khi format ổ cứng”, rồi “Recovery tools download”.. vân vân và vân vân.

Sau khi xài thử khoảng 4 đến 5 phần mềm, em mới ưng thằng Nucleus FAT and NTFS nhất. Nhưng ts cái bọn dở hơi, nó cho em xem file có thể được khắc phục nhưng lại dek cho lưu file sang ổ cứng mới điên hết cả tiết. Nó bẩu là phải mua bản quyền đầy đủ thì nó mới cho sử dụng đầy đủ. Mà em thì quen xài chùa rồi, có quen bỏ tiền ra mua bao giờ đâu. Mà bẻ khóa khó cực nhá! Mọi phần mềm, em chỉ bẻ trong 2 phút là xong ngay. Đàng này lọ mọ mãi mà chả biết được nó giấu cái serial ở chỗ nào. Lại dành ra đến cả tiếng đồng hồ mới bẻ được khóa của nó!

Dù sao thì em cũng đã kíu được mấy nghìn bộ phim hay, hình ảnh đẹp của em thoát khỏi cái chết đột tử, dù chỉ còn lại khoảng 70%. Từ hôm qua đến giờ, em cứ tự khâm phục em mãi. Nhưng hóa ra cũng chả phải là em tài năng rì. Chẳng qua là ở hiền nên gặp lành, cái bụng em nó tốt đẹp như dòng sông Krông Nô nên ông giời ông í thương thôi. Chứ bây giờ bắt em gõ lại cái mớ bài vở mà em đã trót format í thì em cũng bó chiếu! Em rất biết ơn cái thằng làm ra phần mềm Nucleus FAT and NTFS. Nó cũng ăn cơm ăn gạo mà tài nhể?

Advertisements

One response to “Ở hiền gặp lành?

  1. Idle nói:

    đề nghị ông anh tiếp tục truyền thống nhật kí, con em vừa ngồi từ B đến Z cười đứt ruột r ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: